Search
Khoe vết sẹo đẹp như một đường chỉ nhỏ xíu, bà mẹ “đánh bay” suy nghĩ sinh mổ thật đáng sợ

Cách đây vài tuần, nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng Jenny Mollen đã chia sẻ trên Instagram khoảnh khắc đứa con thứ 2 của cô chào đời. Bé Lazlo, hoàng tử nhỏ của ngôi sao 38 tuổi này đã ra đời ra đời khỏe mạnh với cân nặng ~3,2 kg thông qua phương thức sinh mổ.

Khoe vết sẹo đẹp như một đường chỉ nhỏ xíu, bà mẹ đánh bay suy nghĩ sinh mổ thật đáng sợ - Ảnh 1.

Hoàng tử nhỏ nhà Jenny Mollen đã khỏe mạnh chào đời sau ca sinh mổ.

2 tuần sau sinh, Jenny Mollen đã tiết lộ về sự thay đổi của cơ thể mình sau khi sinh lên trang Instagram cá nhân. Nữ diễn viên này đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và ca ngợi từ những bà mẹ bỉm sữa trên khắp thế giới vì đã không ngần ngại đăng ảnh selfie với vết sẹo sau sinh trên bụng. Bà mẹ nổi tiếng khoe vết sẹo sinh mổ vẫn còn hơi thâm, hơi lồi nhưng nhỏ như một đường chỉ bé xíu với hy vọng rằng điều này sẽ giúp đỡ, động viên cho những người sắp làm mẹ.

Khoe vết sẹo đẹp như một đường chỉ nhỏ xíu, bà mẹ đánh bay suy nghĩ sinh mổ thật đáng sợ - Ảnh 2.

Jenny Mollen không sợ xấu mà tự tin khoe vết sẹo như một dấu tích kỳ diệu sau khi sinh.

Bức ảnh được đăng tải kèm với dòng mô tả như sau: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy vết sẹo này là vào sáng nay. Cảm ơn sự khéo léo của bác sĩ Albert Sasoon. Tôi đã từng hy vọng rằng có ai đó chia sẻ với mình bức ảnh thế này từ 9 tháng trước và tôi khẳng định rằng đây sẽ là tấm danh thiếp của bạn.”

Dưới bài viết này là vô vàn lời chúc mừng, động viên từ fan hâm mộ của nữ diễn viên, một người bình luận: “Cảm ơn vì đã chia sẻ cuộc hành trình này!”. Một bà mẹ bày tỏ sự ghen tỵ với tay nghề của vị bác sĩ: “Gần như không thấy vết sẹo nữa! Tôi ước gì vết mổ của mình cũng được như thế, mặc dù bây giờ nó nhỏ đi rất nhiều rồi nhưng tôi vẫn bận tâm về nó. Vết sẹo của bạn trông thật tuyệt vời!”.

Trước đó, Jenny Mollen đã từng chia sẻ một số bức ảnh về hành trình thay đổi của cơ thể sau khi sinh bé thứ hai. Bài đăng đầu tiên là bức ảnh Jenny chụp bộ ngực căng tràn sữa của mình trước khi sinh con, cô nói đùa rằng chỉ muốn ai đó giúp mình “vắt” hết chỗ sữa đó cho đỡ nặng nề. Sau ngày Lazlo chào đời, bà mẹ nổi tiếng đã đăng bức ảnh bụng mình vẫn đang phải quấn băng gạc do vết mổ chưa lành, bức ảnh nhanh chóng nhận được gần 25 ngàn lượt yêu thích trên Instagram.

Khoe vết sẹo đẹp như một đường chỉ nhỏ xíu, bà mẹ đánh bay suy nghĩ sinh mổ thật đáng sợ - Ảnh 3.

Bộ ngực căng sữa trước khi sinh khiến bà mẹ này cảm thấy nặng nề

Khoe vết sẹo đẹp như một đường chỉ nhỏ xíu, bà mẹ đánh bay suy nghĩ sinh mổ thật đáng sợ - Ảnh 4.

Bụng nữ diễn viên vẫn còn quấn băng do vết mổ chưa lành

Jenny càng nổi tiếng và nhận được lời khen ngợi không ngớt vì thái độ thẳng thắn và chân thành của mình. Cô không ngần ngại khoe ra cuộc sống thực sự của một bà mẹ, cả mặt tốt và xấu bởi nữ ngôi sao luôn tin rằng điều này sẽ giúp những bà mẹ khác cảm thấy an tâm hơn.

Cả Jenny và chồng, nam diễn viên Jason Biggs đều rất cởi mở chia sẻ về lần làm cha mẹ thứ 2 này, họ còn tỉ mỉ ghi lại hành trình mang thai của Jenny, từ những cơn đau thắt đầu tiên đến khi cô được đẩy vào phòng mổ. Trước khi sinh, Jenny vẫn vui vẻ đăng tấm ảnh mình chụp cùng chồng và bác sĩ Albert Sasson trong bệnh viện cùng với dòng mô tả: “Người đàn ông này khẳng định anh ấy không biết gì về Instagram nhưng mỗi lần nói chuyện với tôi, anh ấy đều biết chính xác những gì đang diễn ra trên trang Instagram của tôi.”

Khoe vết sẹo đẹp như một đường chỉ nhỏ xíu, bà mẹ đánh bay suy nghĩ sinh mổ thật đáng sợ - Ảnh 5.

Bức ảnh gia đình mới nhất được cặp đôi đăng lên trang Instagram cá nhân.

Ông bố hai con, Jason thừa nhận rằng bản thân cảm thấy lo lắng về việc có đứa con thứ 2 nhưng anh tin rằng khoảng thời gian làm ông bố bỉm sữa sẽ trở nên vô cùng có ý trong cuộc đời mình. Jason chia sẻ: “Những thay đổi diễn ra một cách rõ rệt, đặc biệt là phải thức đêm, đây là điều kinh khủng nhất.”

Jason cũng tiết lộ rằng lần đầu làm bố là một trải nghiệm mang tính bước ngoặt trong cuộc đời anh khi Jenny sinh con trai đầu lòng Sid vào ngày 15/2/2014. 3 năm sau, cặp vợ chồng lại vui mừng chào đón hoàng tử nhỏ thứ 2 tên là Lazlo vào ngày 2/10/2017. Ngay sau đó, ông bố này đã giới thiệu thiên thần bé Lazlo với fan hâm mộ trên Instagram: “Đây là Lazlo Biggs, cậu bé rất tuyệt vời và Jenny là người hùng của tôi. Sid, Lazlo và tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có một người mẹ/người vợ là cô ấy.”

Khoe vết sẹo đẹp như một đường chỉ nhỏ xíu, bà mẹ đánh bay suy nghĩ sinh mổ thật đáng sợ - Ảnh 6.

Jason đăng ảnh giới thiệu hoàng tử nhỏ Lazlo và bày tỏ tình cảm với vợ

Nguồn: mummy
Leave a Reply